เกี่ยวกับเรา

Contact-Us-Bg-A-1200x900

บริษัท เอ็น เอส ซี สตีล จำกัด

เกิดขึ้นในช่วงเวลาของการขยายตัวของภาคอุตสหกรรมการก่อสร้างตั้งแต่ ปี พ.ศ.2533 ที่มีการนำเข้าเหล็กรูปพรรณ
จากต่างประเทศเป็นจำนวนมหาศาล บริษัทฯจึงได้เริ่มต้นธุรกิจการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กโครงสร้างรูปพรรณแบบขึ้นรูปเย็น
โดยผลิตตามตามมาตราฐานคุณภาพของสำนักงานมาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) เพื่อทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ
และถือเป็นการลดต้นทุนการก่อสร้าง ไปพร้อมกับการสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของเหล็กรูปพรรณทุกชิ้นที่เราผลิตให้แก่ลูกค้า

 

 

ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กรูปพรรณคุณภาพดี เราจึงได้รับความไว้วางใจทั้งจากภาครัฐ และเอกชน
เช่น หน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงสาธารณะสุข และกระทรวงมหาดไทย เป็นต้น ในการเลือกใช้บริการจากเราตลอดมา
โดยในปีนี้เราได้ดำเนินการขยายช่องทางการกระจายสินค้าโดยผ่านตัวแทนในหลายจังหวัด และช่องทางออนไลน์
เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และลดต้นทุนในการได้รับสินค้าและบริการของผู้ใช้สินค้าของเรา

ปี 1990

ก่อตั้ง บริษัท NSC STEEL Co.,Ltd ด้วยทุนจดทะเบียน 59 ล้านบาท

ปี 2004

บริษัทฯ ขยายธุรกิจออกไปเป็นธุรกิจการรับจ้างผลิต ชิ้นส่วน แบบครบวงจร (one-stop service) ที่ใช้ในการวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ คอมพิวเตอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น โดยใช้เครื่องจักรคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน เช่น CNC Laser Cutting Machine CNC Press Brake Machine และ Robot Welding เป็นต้น เพื่อผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพสูงสุดตามควาต้องการของลูกค้า

ปี 2007

จุดเริ่มต้นของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เหล็ก STIL เป็นช่วงที่บริษัทฯเข้าสู่ยุค NSC 4.0 โดยเริ่มทำสัญญากับทีม COD จาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล็กที่เป็นวัสดุที่มีแต่ function ให้กลายเป็นสินค้าที่ emotional มากขึ้น โดยใช้หัวใจเรื่องการดีไซน์เป็นตัวแปรสำคัญ

ปี 2010

Ribbon และ San San ภายใต้แบรนด์ STIL ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นด้านการออกแบบจาก 2 สถาบัน คือ DEMARK จากกรมส่งเสริมการส่งออกของไทย (DIPT) และรางวัล Gmark จากประเทศญี่ปุ่น

ปี 2011

ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ทำให้บริษัท เอ็น เอส ซี สตีล จำกัด เติบโตอย่างรวดเร็ว จนเกิดโรงงานแห่งที่ 2 บนพื้นที่ 8,000 ตร.เมตร ขึ้นที่ อ.พานทอง จ. ชลบุรี เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตเหล็กรูปพรรณให้ตอบสนองความต้องการทั้งในภาคอุตสาหกรรมก่อสร้างและการแปรรูปแผ่นเหล็กของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆมากขึ้น

ปี 2011

Mayao (ม้ายาว) และ Polaris (โพลาริส) ได้รับรางวัลด้านการออกแบบจาก DIPT และ Gmark

ปี 2013

Aop (โอบ) และ P Set (พี เซต) ได้รับรางวัลด้านการออกแบบจาก DIPT และ Gmark

ปี 2013

San San (สาน-สาน) ได้รับเลือกจากกรมส่งเสริมการส่งออกไปโชว์ที่งาน Milan Furniture Fair 2013 ประเทศอิตาลี

ปี 2016

เกิดแบรนด์ TEM สำหรับสินค้าที่เป็นของตกแต่งบ้านและสวน ให้แก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป

3000

Capacity (MT/month)

98

Production yield

98

On-time delivery

บริษัทในเครือ

บริษัท นิวแสงชัย สตีล เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัท นิวแสงชัย สตีล เทรดดิ้ง จำกัด ตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย เหล็กแผ่น เหล็กรูปพรรณ (ซี,ยู,แอล) เหล็กแบบหล่อคอนกรีต วงกบประตูหน้าต่างเหล็ก รวมถึงบริการตัด+พับ เหล็ก ความหนาตั้งแต่ 1.2-25 มม. ความยาว 1-14 ม. ให้แก่โรงงานตัดพับ เหล็ก เหล็กโครงสร้าง บริษัทรับเหมาโครงการ ทั้งราชการและเอกชน

บริษัท เนสโก้ ไลท์ติ้ง แอนด์ โพล จำกัด

บริษัท เนสโค ไลท์ติ้ง แอนด์ โพล จำกัด ถูกก่อตั้งโดยคณะผู้บริหาร บริษัท นิวแสงชัยสตีลเทรด จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตเหล็กคุณภาพและเหล็กแปรรูปที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงอันยาวนาน ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จที่ผ่านมา เป็นสิ่งที่รับประกันว่า ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นผ่านการคัดสรรและกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีคุณภาพมากที่สุด เราเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของอุตสาหกรรมเสาไฟฟ้าและโคมไฟถนนส่องสว่าง จากการผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อน( HOT PRESSED STEEL SHEET ) ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง ควบคุมโดยมาตรฐานการผลิต JIS G3 101 SS400 จากประเทศญี่ปุ่น และขั้นตอนการเชื่อม ( WELDING) รวมทั้งการชุบเแบบจุ่มร้อน ( HOT DIP GALVANIZE) ควบคุมโดยมาตรฐาน BS EN 1461 : 2009 และมาตราฐาน ATSM A123/A123M รวมถึงมาตราฐานควบคุมคุณภาพ ISO 9001:2015 และมาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเสาเหล็กกล้าเคลือบสังกะสีสำหรับไฟฟ้าแสงสว่าง (มอก.2316-2549) ตลอดจนราวเหล็กลูกฟูกกันรถสำหรับทางหลวง (มอก. 248-2531) เป็นสิ่งยืนยันที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ NESCO นั้นมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของเราถูกผลิตและออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรานั้นได้รับมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเกิดความพึงพอใจสูงสุด

บริษัท เฟรมไลน์ กรุ๊ป จำกัด

บริษัท เฟรมไลน์ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตชิ้นงานอลูมิเนียม เพดาน ซันลูฟ แผ่นแคลดดิ้ง แผ่นคอมโพสิต สำหรับงานตกแต่งอาคารทั้งภายนอกและภายใน มาเป็นเวลากว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า บริษัท เฟรมไลน์ ผลิตสินค้าภายใต้มาตราฐาน ISO 9001 และ AJA EQS จากประเทศอังกฤษ

Brand Umbrella

: NSC

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กรูปพรรณหล่อเย็นตามมาตราฐาน มอก.

: STIL

STIL เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เหล็กระดับพรีเมี่ยม ที่ใช้เทคโนโลยี องค์ความรู้จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเหล็ก ผสมผสานกับการออกแบบเพื่อผลิตเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ให้ความรู้สึกถึงความสวยงาม ลดความแข็งทื่อของเหล็ก ดังนั้นเฟอรนิเจอร์ทุกชิ้นของ STIL จึงเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่ผสมผสานระหว่างประโยชน์ ความทนทานจากการใช้งานกับความสวยงาม ทันสมัยได้อย่างลงตัว

: TEM

TEM เป็นแบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านและสวน เพื่อเป็นการเพิ่มไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์สร้างความแปลกใหม่ให้กับบ้านของคุณ TEM หรือ “เต็ม” หมายถึง การเติมเต็ม การเพิ่มเติมองค์ประกอบของบ้านเล็กน้อยๆในสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เราเล็งเห็นรายละเอียดเล็กน้อยที่เพียงแค่คุณเติมเข้าไป ก็สามารถทำให้บรรยากาศธรรมดา กลายเป็นบ้านหลังใหม่ได้อย่างง่ายๆ